Phụ nữ nên chú ý những điểm này để tạo sức hút riêng cho bản thân

10/2020 | 1603 |
0 Đánh giá

Phụ nữ nên chú ý những điểm này để tạo sức hút riêng cho bản thân

Có những người phụ nữ ăn mặc rất thời thượng nhưng chỉ cần nói vài ba câu lại khiến người đối diện rút lui, lại có những người trông rất giản dị nhưng luôn được mọi người bao vây. Vậy điều gì đã tạo nên sức hút cho người phụ nữ, theo dõi tiếp bài viết này để có câu trả lời nhé!

Biết cách lắng nghe

Chúng ta thường nghĩ một người phụ nữ lôi cuốn sẽ có khả năng tương tác và trò chuyện tốt cùng người khác. Những điều tạo dấu ấn hơn đó là một người phụ nữ biết lắng nghe.

Biết cách lắng nghe

Lắng nghe và thấu hiểu câu chuyện của người khác với phong thái từ tốn, phản ứng tôn trọng với câu chuyện, phân tích vấn đề khách quan và cho lời khuyên dựa trên tính xây dựng hay đơn giản im lặng lắng nghe người khác nói sẽ khiến bạn trở thành một người đáng tin cậy, đầy sức hút và quyến rũ.

Sức hút từ vẻ đẹp bên ngoài

Ngoại hình thu hút luôn giúp phụ nữ ghi được điểm cộng đầu tiên ngay khi gặp mặt. Người phụ nữ có ngoại hình thu hút luôn biết cách chăm chút bề ngoài, cô ấy sẽ dành thời gian cho ăn uống lành mạnh, việc tập luyện giữ dáng và biết cách đầu tư vào quần áo, hình thể khi bước ra ngoài. Không có người phụ nữ nào đẹp một cách hoàn hảo nhưng chắc chắn có người phụ nữ đẹp lên nếu họ biết chăm sóc bản thân.

Sức hút từ vẻ đẹp bên ngoài

Ngoại hình không phải là yếu tố quan trọng nhất, tuy nhiên nó có thể là yếu tố đầu tiên để người đối diện đánh giá về bạn. Với ngoại hình gọn gàng, sạch sẽ, ưa nhìn, bạn sẽ được đánh giá là người biết chăm sóc bản thân và có khả năng yêu thương người khác. Ngược lại, một người phụ nữ có tốt tính thế nào mà không biết yêu quý bản thân, đàn ông cũng sẽ thấy không thu hút.

Xem thêm: 

Nước ép cần tây và công dụng làm đẹp thần kỳ

Khả năng giao tiếp bằng mắt

Những người phụ nữ quyến rũ, có sức hút trong ánh mắt luôn toát lên sự tự tin. Việc giao tiếp bằng mắt sẽ làm cho người đối diện thu hút và tập trung hơn vào những điều bạn nói.

Với những phụ nữ thường đảo mắt, nhìn lên, nhìn xuống liên tục sẽ tạo cảm giác không tin cậy hay thậm chí phản cảm, đối phương cảm thấy khó chịu. Thế nhưng cũng không nên nhìn chằm chằm vào mắt đối phương dễ khiến họ trở nên lúng túng và cảm thấy mình đang bị quan sát, dò xét.

Hài hước, dóm dỉnh

Một người hài hước chắc chắn sẽ có nét duyên riêng của mình. Những người vui tính và khiến mọi người xung quanh vui vẻ chẳng có ai không muốn bên cạnh cả. Sự hài hước và quyến rũ luôn song hành cùng nhau.

Hài hước, dóm dỉnh

Thế nhưng, bạn cần biết phân biệt giữa hài hước với việc đùa giỡn quá đà. Người hài hước luôn biết vui đúng người, đúng lúc, đúng chỗ và dừng câu chuyện của mình ở đâu để mọi người dễ chịu.

Gần gũi, ấm áp, biết cách cho đi

Với những người phụ nữ cho đối phương cảm giác gần gũi, thân thiện, được quan tâm trong chừng mực sẽ rất dễ lấy được thiện cảm của người đối diện, bên cạnh đó nhiều người cũng thường bị thu hút bởi những người phụ nữ luôn nghĩ cho người khác trước khi lo cho bản thân họ. 

Năng lượng và thần thái

Nhiều phụ nữ không cần nỗ lực nhưng vẫn luôn thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh nhờ năng lượng tích cực tự nhiên toát ra từ chính con người họ từ đó để lại thiện cảm cho người đối diện.

Năng lượng và thần thái

Do đó, song song với việc chăm sóc ngoại hình bạn cũng nên xây dựng cho mình lối sống lành mạnh, tạo phong cách và cá tính riêng biệt. Sự duyên dáng, thông minh, tính cách thú vị sẽ là điểm cộng giúp bạn có chiều sâu và quyến rũ hơn.

Khiêm tốn

Với những phụ nữ có sức quyến rũ, cách khiêm tốn xuất hiện rất tự nhiên. Khiêm tốn là biết bản thân mình có những gì, không giống tự ti, phụ nữ khiêm tốn ít khi thể hiện nhưng những lúc cần họ sẵn sàng chứng minh năng lực của mình.

Phụ nữ khiêm tốn cũng là người ham học hỏi vì họ thấy những thiếu sót của bản thân và khao khát học hỏi hoàn thiện bản thân và không ghen tỵ, không ngại công nhận thành quả của người khác.

Xem thêm: 

Bí quyết giúp bạn luôn có một sức khỏe tốt

Chắc hẳn phụ nữ ai cũng mong muốn mình quyến rũ trong mắt người khác. Tuy nhiên đừng vì được người khác chú ý mà trở thành một người phụ nữ quyến rũ. Bạn hãy yêu thương bản thân, tôn trọng giá trị của mình và người khác, biết lắng nghe và không ngừng hoàn thiện bản thân,…Khi là chính mình, bạn sẽ luôn có sức quyến rũ.

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ciracle Việt Nam

Hotline: 0933 750 121 - 0898 147 526

Địa chỉ380/52/8 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Email:Ciraclevietnam@gmail.com

FanpageCiracle Việt Nam Official @ Ciracle


(*) Xem thêm

Bình luận