Ciracle

Đôi nét về Ciracle Việt Nam

Ciracle là dòng sản phẩm chuyên về Vitamin C thuộc sở hữu của Trung tâm Nghiên cứu sinh học Cotde (CBRC), chủ yếu tập trung vào chống lão hóa và chống nếp nhăn. Hiệu quả và công nghệ từ nghiên cứu của CBRC cho các dòng sản phẩm chăm sóc da được đánh giá rất cao; các dòng sản phẩm của hãng Ciracle ứng dụng công nghệ CBRC đã được chọn làm mỹ phẩm ở hơn 200 bệnh viện da liễu địa phương ở Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, Ciracle còn là một thương hiệu chăm sóc, quan tâm làn da xuyên suốt quá khứ đến hiện tại, và thậm chí còn ở tương lại. Thông qua ứng dụng công nghệ CBRC, dòng sản phẩm Ciracle tập trung vào hiệu quả ổn định bản chất vitamin. Các sản phẩm của Ciracle tập trung vào hiệu quả và sự an toàn trong quá trình giúp cải thiện làn da, chống lão hóa.

 - Thông qua các nghiên cứu của các bác sĩ da liệu, các sản phẩm Ciracle giúp cải thiện làn da hiệu quả dựa trên các phản ứng tự nhiên của da.

 - Các sản phẩm Ciracle được sản xuất dựa trên các nghiên liệu tự nhiên được lựa chọn kỹ càng, nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn quốc tế để đảm bảo đạt hiệu quả và có độ an toàn cực cao cho làn da.

 - Ciracle ứng dụng công nghệ CBRC nhằm tập trung và tăng cường để đạt được hiệu quả cao nhất trong việc chăm sóc và cải thiện, chống lão hóa làn da từ các nguyên liệu tự nhiên.

 - Ciralce lấy tiêu chuẩn sức khỏe làn da là ưu tiên hàng đầu thay vì chỉ đơn giản tập trung vào vẻ đẹp bên ngoài của làn da.

ciracle-viet-nam

ciracle-viet-nam

ciracle-viet-nam

Ciracle Việt Nam

  • Ciracle Việt Nam cam kết tư vấn và hỗ trợ quý khách kịp thời, nhiệt tình theo đúng các quy định của pháp luật và chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp.
  • Ciracle Việt Nam cam kết bảo mật thông tin khách hàng.
  • Ciracle Việt Nam cam kết vận hành tốc độ giao hàng nhanh vượt trội nhằm rút ngắn tối đa thời gian khách hàng nhận đợi chờ sản phẩm.
  • Đến với Ciracle Việt Nam khách hàng sẽ trải nghiệm việc mua sắm trực tuyến với các bước thanh toán an toàn, đơn giản, nhanh chóng, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.

“ Ciracle Việt Nam quality for all - chất lượng cho tất cả” Ciralce Việt Nam luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng được hưởng các dịch vụ chăm sóc tốt nhất.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Ciracle Việt Nam

Địa chỉ: 62/9 Nguyễn Tư Giản, Phường 12, Gò Vấp, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Hotline: 0933 750 121 - 0898 147 526

Email:Ciraclevietnam@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/CiracleVietNamOffical/