Những vị trí trên cơ thể giúp nước hoa lưu giữ hương thơm lâu nhất

01/2021 | 333 |
0 Đánh giá

Những vị trí trên cơ thể giúp nước hoa lưu giữ hương thơm lâu nhất

Cho dù bạn là nam hay nữ, hương thơm chính là vũ khí bí mật có sức lôi cuốn đặc biệt đối với những người xung quanh. Để mùi thơm lưu giữ suốt cả ngày, vị trí xịt nước hoa đóng vai trò rất quan trọng. Tuy bạn chọn một lọ nước hoa đắc tiền hay có mùi tinh tế nhưng nếu không xịt đúng vị trí cũng chẳng thể duy trì mùi hương được lâu. Vậy vị trí lý tưởng nào trên cơ thể là nơi xịt nước hoa chuẩn nhất? Mọi vấn đề đều sẽ được giải đáp tường tận qua bài viết dưới đây nhé!

Vị trí trên cơ thể lưu giữ mùi thơm nước hoa lâu nhất

Mùi hương sẽ nhạt dần trong vài giờ đồng hồ do đó chúng ta thường chữa cháy bằng cách xịt thật nhiều nước hoa lên toàn thân. Thế nhưng, mọi nỗ lực chẳng mang đến kết quả như ý mà còn làm mùi hương nồng nặc, mất đi sự tinh tế, lịch thiệp. Nếu muốn mùi hương lan tỏa vấn vương bên bạn cả ngày, bạn chỉ cần tận dụng những vị trí trên cơ thể tỏa nhiệt cao sau đây:

Vị trí trên cơ thể lưu giữ mùi thơm nước hoa lâu nhất

Xịt nước hoa bên trong khuỷu tay

Thông thường mọi người hay xịt nước hoa vào cổ tay mà ít chú ý tới vị trí bên trong khuỷu tay. Vị trí này là một điểm mạch có khả năng khuếch tán phân tử mùi thơm tốt. Trước khi xịt nước hoa vào bên trong khuỷu tay, bạn nên dưỡng ẩm cánh tay.

Lưu ý, khi đã xịt nước hoa bạn không được chà xát hai khuỷu tay vào nhau. Việc làm này sẽ phá vỡ các phần từ bên trong nước hoa, khiến nó nhanh bay mùi hơn. Vì thế, để đảm bảo mùi hương sẽ lưu lại trên da lâu dài, tốt nhất bạn chỉ nên xịt nước hoa và để tự nhiên.

Xịt nước hoa trên mái tóc

 

Những sợi tóc nhỏ quyện vào nhau là vị trí lý tưởng để lưu giữ và phát tán mùi thơm của nước hoa hữu hiệu nhất. Thông thường nước hoa chứa cồn- chất cồn sẽ làm khô tóc, do đó thay vì xịt trực tiếp lên tóc bạn hãy xịt nước hoa lên lược rồi sau đó chải tóc nhẹ nhàng. Cách này sẽ giúp nước hoa được phân tán đều hơn.

Xem thêm:

Phương pháp dưỡng da trắng sáng hiệu quả từ gạo

Xịt nước hoa sau tai

Vị trí này gần giống với cổ tay, được xem là điểm mạch với các mạch máu nằm gần sát dưới da. Vì thế vùng sau tai có mức nhiệt cao hơn trợ giúp mùi hương thêm thơm ngát, nồng nàn. Xịt nước hoa vào vị trí này sẽ mang đến hiệu quả ngay lập tức, mùi hương thơm nồng theo thời gian. Bạn xịt nước hoa vào sau hai vành tai, tránh xa trang sức đang đeo ở cổ vì nước hoa sẽ làm mất độ sáng bóng của dây chuyền.

Xịt nước hoa sau tai

Xịt nước hoa ở rốn

Vị trí này thường không được nhiều bạn biết đến nhưng chỉ cần vài giọt nhỏ nước hoa lên rốn cũng đã giúp bạn giữ lại mùi thơm dễ chịu bên người suốt cả ngày.

Xịt nước hoa ở lưng

Ban đầu nếu mới nghe bạn có thể thấy kì lạ nhưng vị trí này đã được các chuyên gia nước hoa đánh giá có khả năng lưu giữ mùi thơm bền hơn nhưng sẽ không quá nồng. Bạn hãy kéo cổ áo trễ xuống, xịt nước hoa vào khoảng giữa lưng và quần áo.

Xịt nước hoa ở lưng

Nếu thấy mùi thơm nhẹ bạn hãy xịt lại nước hoa lần hai. Khi bạn di chuyển những chuyển động tự nhiên này sẽ khuếch tán mùi hương trong không khí một cách tinh tế, nhẹ nhàng và phảng phất cả ngày dài.

Xịt nước hoa ở mắt cá chân

Bạn càng vận động, di chuyển nhiều, mùi hương trên cơ thể sẽ càng lan tỏa theo từng chuyển động. Chính vì thế, bạn hãy xịt nước hoa lên hai mắt cá chân để lan tỏa mùi hương quyến rũ từ “đầu đến chân”.

Những lưu ý khi bạn xịt nước hoa 

Thời điểm xịt nước hoa

Việc lưu giữ mùi hương nước hoa trên cơ thể phụ thuộc nhiều vào thời điểm xịt nước hoa. Bởi thế, nếu muốn cơ thể luôn tỏa hương quyến rũ bạn hãy dùng nước hoa ngay sau khi tắm hay xông hơi. Thời điểm này lỗ chân lông đang giãn nở sẽ tiếp nhận mùi hương và hỗ trợ bền lâu hơn.

Những lưu ý khi bạn xịt nước hoa 

Khoảng cách xịt nước hoa

Khi xịt bạn cần để lọ nước hoa cách vị trí xịt khoảng 20cm, xịt dạng phun sương để diện tích nước hoa bao phủ rộng và đều hơn.

Xem thêm:

Bí quyết sở hữu làn da đẹp bạn không nên bỏ qua

Chúng ta đều mong muốn nước hoa có thể lưu giữ mùi hương lâu nhất trên cơ thể của mình. Mùi  hương sẽ đi theo bạn suốt cả ngày dài nếu bạn tận dụng những vị trí trên cơ thể nên xịt nước hoa ở trên đấy!

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Ciracle Việt Nam

Hotline: 0933 750 121 - 0898 147 526

Địa chỉ380/52/8 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Email:Ciraclevietnam@gmail.com

FanpageCiracle Việt Nam Official @ Ciracle


(*) Xem thêm

Bình luận